Café sân vườn cho giới thưởng ngoạn

Trong cái thinh lặng của trời Sài Gòn chiều chớm thu, những mảng khối màu khi nhẹ, khi mạnh bạo ở không gian TEE Café khiến người ta có cảm giác đang ở trong một “Studio ngoài trời”

Trong cái thinh lặng của trời Sài Gòn chiều chớm thu, những mảng khối màu khi nhẹ, khi mạnh bạo ở không gian TEE Café khiến người ta có cảm giác như đang ở trong một “Studio ngoài trời”.

những thanh sắt uốn cong dịu dàng của những chiếc bàn café nhìn như những nét phẩy mực ngẫu nhiên và lười biếng của người Họa sĩ…

Những thanh sắt uốn cong của những chiếc bàn café nhìn như những nét phẩy mực ngẫu nhiên và “lười biếng” của người họa sĩ.

Đủ để thích hợp với những người trẻ giới văn phòng Sài Gòn vốn không từ chối những vẻ đẹp cổ điển nhưng cũng cực kỳ hưởng thụ đời sống hiện đại…

Quán thích hợp với giới trẻ văn phòng Sài Gòn vốn không từ chối những vẻ đẹp cổ điển nhưng thích hưởng thụ đời sống hiện đại.

Dễ bắt gặp những “lines” có gam màu xanh mát như vậy ở TEE Café…mà còn nhiều những “lines” như thế với đủ những gam màu khác nhau ở “TEE Café

Tại đây, bạn sẽ dễ bắt gặp những “lines” có gam màu xanh mát và nhiều “lines” như thế với đủ những gam màu khác nhau.

của những thanh gỗ, sắt được bàn tay người Kiến Trúc Sư tài hoa ứng phối tạo thành một “Studio” dành riêng cho người trẻ Sài Gòn!

Những thanh gỗ, sắt được bàn tay người kiến trúc sư tài hoa ứng phối tạo thành một “Studio” dành riêng cho giới trẻ Sài Gòn.

để có cảm giác thỏa sức chơi đùa cùng cây xanh, cùng gió, cùng khoảnh sân như sân vườn nhà lãng đãng những gam màu sinh động,

Bạn sẽ có cảm giác được chơi đùa cùng cây xanh, gió mát cùng khoảnh sân như sân vườn nhà lãng đãng những gam màu sinh động.

vẫn có thể ngả người mà từ tốn hít thở cái mát lạnh bình yên hiếm hoi của đời sống thị thành...trong khi chờ những giọt café thơm lừng nhỏ từng

Bạn vẫn có thể ngả người mà từ tốn hít thở cái mát lạnh bình yên hiếm hoi của đời sống thị thành… trong khi chờ những giọt café thơm lừng.

Đã đến một lần, hẳn nhiên sẽ còn phải quay lại đây vài lần….và nhiều lần nữa

Tất cả bàn ghế tại đây được phối hợp hài hòa, gần gũi với sắc màu thiên nhiên.

Không gian sang trọng và ấm cúng của TEE Café.

Địa chỉ cho bạn:

TEE Café: số 271/9 Nguyễn Trong Tuyển, phường 10, quận Phú Nhuận, TP HCM. Tel: 08 3999 010.
Website: 
www.teecafe.vn, Facebook: www.facebook.com/teecafevn.

Minh Thư

Theo: ngoisao

Advertisements

About lecochinchine

Le Cochinchine – Cruise Mekong River Vietnam & Cambodia, Le Cochinchine offers overnight boat cruises along Mekong River in Vietnam & Cambodia and getting insight into Mekong Delta life. 2day 1 night cruises, 3day 2 night cruises, Special cruise & tailor made cruise for group, corporate, couple, or simple just for a surprise of life!
This entry was posted in Attractions and tagged , , . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s