Tự Tình Khúc giữa Sài Gòn

Sài Gòn có nhiều quán café mang phong cách Huế, trong đó Tự Tình Khúc mang một dấu ấn riêng khó lẫn.

Nằm trên con đường nhỏ yên tĩnh 304/51 Đào Duy Anh, quận Phú Nhuận (cạnh trường tiểu học Hồ Văn Huê, trên trục đường Hồng Hà),

Tự Tình Khúc nằm trên con đường nhỏ yên tĩnh tại số 304/51 Đào Duy Anh, quận Phú Nhuận, TP HCM (cạnh trường tiểu học Hồ Văn Huê, trên trục đường Hồng Hà).

Không gian xanh mát của quán khiến cho bạn cảm thấy gần gũi hơn với thiên nhiên.

Quán có không gian nhỏ gọn nhưng ấm cúng, không chỉ nằm ở lối trang trí bằng chất liệu gỗ, gạch nung mộc mạc thân quen, mà còn ở những tấm ảnh cũ xưa của các nhạc sĩ, ca sĩ nổi tiếng. Các bức hình được khéo léo trang trí tạo thành điểm nhấn cho quán.

Chủ quán là người Huế nên món bún bò mang đặc trưng rất Huế, đậm hương vị truyền thống. Ngoài ra, món cơm tấm Sài Gòn đã được chủ quán trau chuốt đưa vào menu như một cách dung hòa chất Huế giữa Sài Gòn.

Một buổi trưa hè với biết bao bộn bề và náo nhiệt của Sài Gòn, bạn có thể đến Tự Tình Khúc để chọn cho mình một chỗ ngồi bên cạnh hồ nước, hay một góc khuất trên lầu bên cửa sổ để nhâm nhi ly café đá và cùng thưởng thức những bản tình khúc du dương.

Minh Thư

Theo: ngoisao

Advertisements

About lecochinchine

Le Cochinchine – Cruise Mekong River Vietnam & Cambodia, Le Cochinchine offers overnight boat cruises along Mekong River in Vietnam & Cambodia and getting insight into Mekong Delta life. 2day 1 night cruises, 3day 2 night cruises, Special cruise & tailor made cruise for group, corporate, couple, or simple just for a surprise of life!
This entry was posted in Food & Dinks and tagged , , . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s