3 điểm du lịch hoang dã nhất hành tinh

Tây Tạng

Người dân Tây Tạng thường sinh sống du mục trên các trại với độ cao trung bình gần 5.000m. Ngoài những phút giây ngắm thiên nhiên tuyệt vời vào ban ngày, tối đến, bạn sẽ được ăn thịt bò Tây Tạng, thịt cừu nướng, uống trà sữa mặn, múa hát với những người dân bản địa quanh đống lửa lớn. Và khi mệt, bạn sẽ được ngủ trên những tấm lông thú ấm áp nhất.

Nơi ở của bộ lạc Huaorani (Ecuador)

Đến với bộ lạc này, du khách sẽ được sống trong một thế giới mới hoàn toàn cách biệt với nền văn minh của nhân loại. Ở đây, bạn sẽ được sống trong các túp lều bằng cọ, cùng các thổ dân tham gia cuộc săn bắn trong những khu rừng hoang sơ.

Bộ lạc Huaorani còn khiến du khách phải thích thú bởi những tục lệ của họ. Komi là loại “quần áo” bằng sợi cotton tự nhiên và dùng để buộc xung quanh những vùng kín.

Phụ nữ thích đục tai để làm đẹp, dùng màu thiên nhiên để trang điểm cho mắt. Đàn ông sử dụng những chiếc ống bằng đồng và những cây phi tiêu có tẩm nhựa cây độc để săn bắn thú rừng.

Kerala (Ấn Độ)

Kerala là thành phố nằm ở phía Nam đất nước Phật giáo Ấn Độ. Không giống như những thành phố phía Bắc sầm uất, du khách sẽ được đắm chìm trong không gian trầm lắng, yên ả với rặng núi xanh, hòa mình vào một hệ động – thực vật, tài nguyên phong phú và khám phá cuộc sống của người dân Nam Ấn vốn sống chủ yếu dựa vào sông nước.

Không nhiều tiện nghi hiện đại nhưng Kerala lại có gần như mọi “viên ngọc” thiên nhiên: núi non, thác nước và cả một bờ biển đẹp, vắng vẻ.

Theo Người Đưa Tin – zing.vn

 

About lecochinchine

Le Cochinchine – Cruise Mekong River Vietnam & Cambodia, Le Cochinchine offers overnight boat cruises along Mekong River in Vietnam & Cambodia and getting insight into Mekong Delta life. 2day 1 night cruises, 3day 2 night cruises, Special cruise & tailor made cruise for group, corporate, couple, or simple just for a surprise of life!
This entry was posted in Around the world and tagged , , . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s