3 bãi biển đẹp chưa nổi tiếng tại Vũng Tàu

Vũng Tàu còn 3 bãi tắm tuyệt đẹp mà chỉ những ai là thích khám phá mới biết đó là bãi Vọng Nguyệt, Chí Linh, và Đồi Nhái.

Bãi Vọng Nguyệt

Bãi Vọng Nguyệt nằm ngay dưới chân Núi Nhỏ và có thể được nhìn thấy từ Tượng Đức Chúa giang tay trên đỉnh núi. Bãi Vọng Nguyệt vẫn còn khá hoang sơ với cát trắng, nước trong, nhiều sóng. Đặc biệt là ba bề đều là vách đá cheo leo hùng vĩ (nhất là mũi Nghinh Phong). Nhưng thích nhất là những ngọn gió, cứ thổi lồng lộng và mát lạ thường.

3 bãi biển đẹp chưa nổi tiếng tại Vũng Tàu 1

Nằm ngay trong nội thành và ngay dưới chân một trong những địa điểm tham quan nổi tiếng củaVũng Tàu, nhưng bãi Vọng Nguyệt lại ít được biết đến bởi muốn vào bãi, du khách phải chịu khó lần đường mòn qua dốc núi. Vì thế, đây có thể nói là bãi biển chỉ dành cho những người ưa thích khám phá và trải nghiệm.

Bãi Chí Linh

Bãi Chí Linh nằm trong khu du lịch Chí Linh, cách thành phố Vũng Tàu khoảng chừng 3 km. Nếu đi từ Sài Gòn xuống quốc lộ 51C thì khi đến ngã tư Chí Linh (ngang với khu 3 tòa nhà cao ốc 18 tầng), rẽ trái chạy thẳng dọc theo đường nhựa là đến.

Trong khu du lịch Chí Linh, màu xanh ngút ngàn của những dãy đồi núi chập trùng, thung lũng xanh mướt như hoà làm một với biển xanh, cát trắng, nắng vàng. Chính bởi vẻ đẹp ấy nên nơi đây còn được biết đến như một “Đà Lạt biển”.

3 bãi biển đẹp chưa nổi tiếng tại Vũng Tàu 2

Khi đến đây, ngoài việc thả mình trong làn nước xanh mát rượi, chơi đùa với sóng biển. Buổi sáng, bạn còn được thưởng thức dàn hợp xướng của những chú chim đang cất vang tiếng hót chào đón một ngày mới, hay buổi trưa, thả mình dưới những tán cây xanh, đánh một giấc ngủ vô lo trong tiếng sóng, tiếng lá cây xào xạc, thật tuyệt.

Tại khu du lịch có hai hình thức kinh doanh là khu vực dành cho khách VIP và khu vực dành cho dân du lịch bụi. Tuỳ túi tiền mà bạn có thể lựa chọn dịch vụ thích hợp.

Bãi Đồi Nhái

Khác với cả hai bãi biển trên, bãi Đồi Nhái vẫn chưa được khai thác lại nằm trong khu vực cách xa dân cư nên là địa điểm dành cho khách phượt và dân địa phương lui đến là chính. Muốn đến bãi Đồi Nhái, từ thành phố Vũng Tàu cứ xuôi theo đường 3.2, chạy mãi sẽ gặp biển báo rẽ vào Đồi Nhái, tiếp tục rẽ vào đó chạy thẳng là đến.

3 bãi biển đẹp chưa nổi tiếng tại Vũng Tàu 3

Con đường đất dẫn vào bãi

3 bãi biển đẹp chưa nổi tiếng tại Vũng Tàu 4

Biển Đồi Nhái khá nông do được cát từ sông bồi lắp. Nước ở đây trong, sạch và không thấy một bóng khách du lịch vào ngày thường. Chưa có hình thức kinh doanh hay khai thác du lịch nên đây là một địa điểm lý tưởng cho việc cắm trại theo nhóm lớn.

Một lưu ý nhỏ là tại đây không có bất kỳ hàng quán nào nên trước khi đến bạn phải chuẩn bị sẵn đồ ăn, thức uống cũng như vật dụng cần thiết để ngủ lại.

Theo: http://afamily.vn

Advertisements

About lecochinchine

Le Cochinchine – Cruise Mekong River Vietnam & Cambodia, Le Cochinchine offers overnight boat cruises along Mekong River in Vietnam & Cambodia and getting insight into Mekong Delta life. 2day 1 night cruises, 3day 2 night cruises, Special cruise & tailor made cruise for group, corporate, couple, or simple just for a surprise of life!
This entry was posted in Attractions and tagged , , . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s