Ba khách sạn Việt Nam lọt Top 500 của thế giới

Dân Việt – Việt Nam vinh dự có ba khách sạn được sánh vai cùng các khách sạn tốt nhất thế giới khác có mặt trong danh sách ‘T+L 500’ mới nhất do tạp chí Travel + Leisure bình chọn.

 

Ba khách sạn đó là: The Nam Hải (Hội An), Sofitel Legend Metropole Hà Nội và Park Hyatt Sài Gòn. Đây là lần đầu tiên khu nghỉ dưỡng The Nam Hải vinh dự được lọt vào danh sách ‘T+L 500’ trong khi đó Sofitel Legend Metropole Hà Nội và Park Hyatt Sài Gòn đã từng nằm trong danh sách này.

 

Ông Albert Lafuente, Giám đốc Bộ phận Kinh doanh và Tiếp thị của khu nghỉ dưỡng The Nam Hải cho biết: “Chúng tôi rất hân hạnh được sánh vai với các khách sạn hàng đầu trên thế giới. The Nam Hải đã đi vào hoạt động 6 năm và chúng tôi đang trên đà phát triển.”

Danh sách ‘T+L 500’ do độc giả của Travel + Leisure, tạp chí du lịch có số lượng phát hành lớn nhất thế giới, quyết định. Danh sách này chiếm 12 trang trong số báo tháng 1/2013 của Travel + Leisure. Đặc biệt, trong số 12 trang báo đó có một trang dành giới thiệu riêng về The Nam Hải (chỉ có 5 khách sạn được ưu ái này.)

Tiêu chí bầu chọn vào danh sách này bao gồm phòng khách, địa điểm, dịch vụ, ẩm thực và giá trị. Khách sạn đứng vị trí số một trong danh sách này là Singita Grumeti Reserves thuộc Vườn Quốc gia Serengeti của Tanzania.

Hải Phương Lê

http://danviet.vn

Advertisements

About lecochinchine

Le Cochinchine – Cruise Mekong River Vietnam & Cambodia, Le Cochinchine offers overnight boat cruises along Mekong River in Vietnam & Cambodia and getting insight into Mekong Delta life. 2day 1 night cruises, 3day 2 night cruises, Special cruise & tailor made cruise for group, corporate, couple, or simple just for a surprise of life!
This entry was posted in Mekong News. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s