Hai địa điểm trekking thú vị ở Việt Nam

Bà Nà bí ẩn

Bà Nà kỳ vĩ hơn, cũng nguy hiểm hơn cho những ai thích khám phá mạo hiểm. Xuyên vào rừng rậm, hay đi xuống các con suối trong rừng, bạn dễ thấy các biển cảnh báo nguy hiểm. Chính vì vậy, chinh phục Bà Nà cũng khá thách thức những ai yêu thích khám phá. Vác balô, túi ngủ hay lều bạt, len lỏi trong rừng ngắm những chò lan quý hiếm trên cao hay khi đêm xuống, nhấm nháp chút men bên ánh lửa hồng, ngước lên nhìn bầu trời đầy sao thật gần, thật gần…

Những vất vả khi leo núi sẽ được đền đáp bằng khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp bày ra trước mắt khi bạn đặt chân lên đến đỉnh.

Langbiang dịu dàng

Lưu lại khoảnh khắc kỷ niệm sau khi trekking thành công đỉnh cao nhất của Langbiang.

Langbiang thật ra chỉ là điểm khám phá cho dân “nghiệp dư”, nhưng với nhiều người, len lỏi sâu vào trong rừng, trèo lên đến đỉnh núi hoặc đi xuyên hồ qua rừng ở một nơi không điện, nước, không tiện nghi và thi thoảng sẽ vô tình bắt gặp thú rừng… là một kỷ niệm không thể nào quên.

Theo Elle

Advertisements

About lecochinchine

Le Cochinchine – Cruise Mekong River Vietnam & Cambodia, Le Cochinchine offers overnight boat cruises along Mekong River in Vietnam & Cambodia and getting insight into Mekong Delta life. 2day 1 night cruises, 3day 2 night cruises, Special cruise & tailor made cruise for group, corporate, couple, or simple just for a surprise of life!
This entry was posted in Attractions and tagged , , , . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s