Khuyến mãi lớn của Vietnam Airlines Hà Nội – Thành Đô

Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam sẽ triển khai chương trình khuyến mãi cuối năm siêu hấp dẫn cho các chuyến bay thẳng Hà Nội – Thành Đô (Trung Quốc) khởi hành từ ngày 21/11/2012.

Theo đó, mức giá khứ hồi hạng phổ thông Hà Nội – Thành Đô chỉ từ 1.440.000 VNĐ (chưa bao gồm các loại thuế và lệ phí), áp dụng cho khách lẻ có vé xuất từ ngày 10/11/2012 đến 30/3/2013 và khởi hành trong 2 giai đoạn: từ 21/11/2012 – 09/02/2013 và 16/02/2013 – 30/03/2013. Hành khách mua vé ưu đãi trên chặng bay này phải xuất vé trước ngày khởi hành ít nhất 7 ngày.
Khuyến mãi lớn của Vietnam Airlines Hà Nội – Thành Đô 1
Các chuyến bay từ Hà Nội dự kiến xuất phát lúc 13h10 vào các ngày thứ Ba, thứ Năm, thứ Bảy và đến Thành Đô lúc 16h15 giờ địa phương.

Với thời gian bay ngắn (3 tiếng) và mức giá ưu đãi lớn, du khách hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí cho chuyến đi và tăng thời gian thăm quan một trong những trung tâm thương mại sầm uất bậc nhất ở Tây Nam Trung Quốc. Đặc biệt, từ Thành Đô, du khách sẽ dễ dàng đến chiêm ngưỡng bức tượng Phật bằng đá cao nhất thế giới và đắm mình trong vẻ đẹp thơ mộng của khu du lịch Cửu Trại Câu, nơi được mệnh danh là Thiên đường hạ giới. Núi Nga Mi, một trong tứ đại danh sơn của Trung Quốc. Thánh địa Phật giáo Tây Tạng hay như khe núi kéo dài từ Nam sang Bắc của dãy núi tuyết Ngọc Thuý  kỳ vĩ cũng đã góp phần biến Thành Đô là điểm dừng chân được ưa thích tại Trung Quốc.

Khuyến mãi lớn của Vietnam Airlines Hà Nội – Thành Đô 2
Với mong muốn mang đến cho hành khách những trải nghiệm thú vị, Vietnam Airlines hiện đang hợp tác cùng một số công ty du lịch hàng đầu trong nước để xây dựng các gói sản phẩm du lịch hấp dẫn với chi phí hợp lý, tạo điều kiện tối đa cho khách du lịch tới thăm Thành Đô và các điểm lân cận.
Để đặt chỗ và mua vé, khách hàng có thể liên hệ các phòng vé và đại lý của Vietnam Airlines trên toàn quốc, hoặc đặt vé trực tuyến trên website www.vietnamairlines.com.
Theo: http://afamily.vn
Advertisements

About lecochinchine

Le Cochinchine – Cruise Mekong River Vietnam & Cambodia, Le Cochinchine offers overnight boat cruises along Mekong River in Vietnam & Cambodia and getting insight into Mekong Delta life. 2day 1 night cruises, 3day 2 night cruises, Special cruise & tailor made cruise for group, corporate, couple, or simple just for a surprise of life!
This entry was posted in Tips & Hints and tagged . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s