Điểm Mới – Ẩm thực Sài Gòn từ đơn giản đến đặc biệt

Ẩm thực Sài Gòn nơi hội tụ nét văn hóa ẩm thực đặc trưng nhiều vùng miền khác nhau. Mời bạn thử ghé qua một quán có tên rất lạ: ĐIỂM MỚI để thưởng thức các món ăn ngon từ đơn giản đến đặc biệt, nồng nàn khó quên.

Từ đơn giản, nhẹ nhàng
Khai vị bằng món nem chua, chả bò đặc trưng của Gia Lai, thực khách dễ nhận ra phong cách ẩm thực Tây Nguyên, hương vị của núi rừng đang dẫn dắt mình ra khỏi sự nhộn nhịp của Sài Gòn ban ngày. Tự thưởng cho mình bữa ăn thật thư giãn sau giờ làm việc căng thẳng.
Điểm Mới - Ẩm thực Sài Gòn từ đơn giản đến đặc biệt 1
Nai một nắng nướng chấm muối kiến sẽ làm bạn nhớ không chỉ vì đơn giản mà rất đặc biệt với muối làm từ nguyên liệu chính là kiến vàng – món ăn độc đáo của người Tây Nguyên.
Điểm Mới - Ẩm thực Sài Gòn từ đơn giản đến đặc biệt 2
Đến Điểm Mới không thể nào bỏ qua  Xôi gà áp chảo, chắc chắn bạn thực sự ngạc nhiên khi biết món ăn này được truyền từ cách chế biến của người mẹ chồng luôn hướng về gia đình. Vị xôi vừa đậm đà, nóng giòn, gà vừa chín tới mềm ngọt. Thật ấm lòng!
Điểm Mới - Ẩm thực Sài Gòn từ đơn giản đến đặc biệt 3
Đến đặc biệt…
Món bánh hỏi thịt nướng với bánh hỏi mềm, mịn ăn kèm với rau sẽ đậm đà hơn khi dùng với thịt nướng vừa chín tới, ướp mè rang thơm phức.
Điểm Mới - Ẩm thực Sài Gòn từ đơn giản đến đặc biệt 4
Tâm lý ngán thịt, bánh tét sẽ được xua đi khi chính bản thân bạn thưởng thức món Gân bò xào sa tế, bò thưng khoai lang chiên.
Điểm Mới - Ẩm thực Sài Gòn từ đơn giản đến đặc biệt 5
Vị ngọt, giòn đều, sa tế cay nồng của gân bò xào sa tế
Điểm Mới - Ẩm thực Sài Gòn từ đơn giản đến đặc biệt 6
Bò thưng mềm ăn kèm khoai lang chiên giòn, ngọt bùi
Nồng nàn khó quên
Có thể bạn từng thưởng thức qua món gà xào hạt điều kiểu ẩm thực Thái hoặc ẩm thực Malaisya. Hãy thưởng thức qua món Gà xào hạt điều tại Điểm Mới có giống không nhé: vị cay nồng nàn của ớt chuông, vị béo của hạt điều và hương thơm của thịt gà được tẩm ướp xa tế trước khi chế biến.
Điểm Mới - Ẩm thực Sài Gòn từ đơn giản đến đặc biệt 7
Thực đơn đa dạng của Điểm Mới từ chim rừng, cá biển: chim cút rô ti, sườn nướng mật ong, bò xào nấm kim châm, salat cá ngừ, gỏi gà ta… với hương vị đậm đà, lạ miệng, hấp dẫn thực khách ngay từ cái nhìn đầu tiên.
Không thể nào không nhắc tới hương vị cà phê đặc trưng của quán Điểm Mới mỗi sáng. Hơn chục năm qua, hương vị cà phê Điểm Mới đã giữ cái tâm, cái tình của mình với khách hàng bằng cà phê được rang xay tại chỗ. Điểm Mới không chỉ là quán cà phê đơn thuần mà còn là nơi chia sẻ công việc, niềm đam mê và sở thích.
Điểm Mới - Ẩm thực Sài Gòn từ đơn giản đến đặc biệt 8
Điểm Mới - Ẩm thực Sài Gòn từ đơn giản đến đặc biệt 9
Đến Điểm Mới tôi có thể cảm nhận được ẩm thực Sài Gòn thực sự đúng như người ta nói là nơi giao thoa của nhiều nét văn hóa ẩm thực khác nhau; rất riêng, rất Sài Gòn.

Lướt facebook cùng Điểm Mới: http://www.facebook.com/diemmoi.quan.3
Hãy đến Điểm Mới – 111 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP.HCM.
Liên lạc đặt tiệc: 08 3517 2498
Advertisements

About lecochinchine

Le Cochinchine – Cruise Mekong River Vietnam & Cambodia, Le Cochinchine offers overnight boat cruises along Mekong River in Vietnam & Cambodia and getting insight into Mekong Delta life. 2day 1 night cruises, 3day 2 night cruises, Special cruise & tailor made cruise for group, corporate, couple, or simple just for a surprise of life!
This entry was posted in Attractions and tagged . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s