Ẩm thực quốc tế hội tụ tại Lễ hội pháo hoa 2013

Trong các ngày diễn ra cuộc thi trình diễn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng (DIFC) 2013 sắp tới, ngoài pháo hoa và âm nhạc, người dân và du khách còn có thể thưởng thức ẩm thực của 5 quốc gia dự thi trong ngày hội “Hương vị cuộc sống”.

Ẩm thực quốc tế hội tụ tại Lễ hội pháo hoa 2013

Cùng với âm nhạc và pháo hoa, người dân và du khách có cơ hội thưởng thức văn hóa ẩm thực của các nước có đội dự thi tại DIFC 2013 .

Đây là một nét mới trong các hoạt động phụ trợ DIFC2013 phục vụ người dân và du khách đến Đà Nẵng để thưởng thức pháo hoa trong hai ngày cuối tháng tư sắp tới.

Theo đó, từ ngày 28-30/4, cùng với lễ hội pháo hoa, tại Đà Nẵng, sẽ diễn ra ngày hội văn hóa ẩm thực quốc tế với hàng chục gian hàng giới thiệu ẩm thực các nước có đội thi trình diễn pháo hoa: Nga, Mỹ, Ý, Nhật Bản và chủ nhà Việt Nam. Ngày hội dự kiễn sẽ diễn ra tại khuôn viên Thư viện Tổng hợp thành phố.

Ngoài ra, trong khuôn khổ các hoạt động phụ trợ DIFC sắp tới, tại Đà Nẵng còn diễn ra các chương trình Ngày hội sách (dự kiến diễn ra tại Bảo tàng điêu khắc Chăm),  biểu diễn nghệ thuật truyền thống tại Nhà hát Tuồng Nguyễn Hiển Dĩnh…

Nguồn :(http://dantri.com.vn)

Advertisements

About lecochinchine

Le Cochinchine – Cruise Mekong River Vietnam & Cambodia, Le Cochinchine offers overnight boat cruises along Mekong River in Vietnam & Cambodia and getting insight into Mekong Delta life. 2day 1 night cruises, 3day 2 night cruises, Special cruise & tailor made cruise for group, corporate, couple, or simple just for a surprise of life!
This entry was posted in Food & Dinks and tagged . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s