Hồng Yến Phương Nam Yến Việt – Tinh hoa đất trời

Chim Yến là loài kiếm ăn giữa thinh không, kết tinh tinh hoa thiên nhiên thành những sợi đan dệt vào nhau tạo ra những tổ yến bám chặt vào vách đá, hài hòa cả âm và dương.

Những tổ yến được làm trong một thời gian dài với những tác động đặc biệt từ nơi làm tổ và môi trường nơi loài yến kiếm ăn, tạo ra các sản vật quý hiếm khác nhau trên từng vùng miền. Hồng Yến Phương Nam được biết đến như một loại tổ yến đặc biệt, chỉ tìm thấy ở khu vực ven biển miền Trung. Đây là khu vực có môi trường biển trong lành và cộng đồng côn trùng phong phú từ các thảm lúa và rừng ven biển đem lại môi trường sinh trưởng thuận lợi cho loài chim yến.

Hồng Yến Phương Nam Yến Việt – Tinh hoa đất trời 1

Hồng Yến ở khu vực này nhờ vậy mà dồi dào các loại acid amin thiết yếu với hàm lượng cao hơn hẳn các thành phần acid amin được tìm thấy trong các loại huyến yến và tổ yến trắng thông thường. Do tính chất trên mà Hồng Yến Phương Nam có tác dụng đặc biệt trong việc tái tạo các mô mới, chống lão hóa, làm đẹp da và tăng cường sinh lực. Acid amin thiết yếu Threonin được tìm thấy trong loại tổ yến này với hàm lượng chiếm tới 3.68mg/kg, giúp hỗ trợ hình thành collagen và elastin, là hai chất có tác dụng tái tạo lại cấu trúc da. Vì vậy, Hồng Yến Phương Nam được xem như một thiên phẩm của sức khỏe và sức đẹp.

Quá trình tuyển chọn chặt chẽ các tổ được chim yến làm trên gờ đá hoặc các loại thành vật chất có chứa bột đá tạo nên loại Hồng Yến Phương Nam giàu khoáng vi lượng, đặc biệt là sắt, canxi, đồng, Mg, Mn, Sn. Các khoáng chất và thành phần dinh dưỡng quý giá đặc biệt đem lại cho loại tổ yến này có hương vị thơm ngon đặc trưng và màu sắc phớt hồng, sang trọng tinh tế đạt đến sự tuyệt đối.

Hồng Yến Phương Nam Yến Việt – Tinh hoa đất trời 2

Hiện nay, Hồng Yến Phương Nam được xem là một trong những sản phẩm chủ lực của Yến Việt khi công ty đã tiên phong áp dụng quy trình kiểm định YV PureNest trong sản xuất và chế biến tổ yến. Với quy trình này, Hồng Yến Phương Nam được chọn lọc và kiểm định chặt chẽ từ nguyên liệu đầu vào với công ty kiểm định quốc tế Intertek. Việc sản xuất chế biến cũng tuân thủ các điều kiện nghiêm ngặt nhất nhằm bảo toàn các giá trị dinh dưỡng của tố yến. Toàn bộ quy trình YV-PureNest được xây dựng phát triển từ các chuyên gia khoa học về tổ yến, đến từ Viện Công nghệ Sinh học và Môi trường Nha Trang nhằm phát triển lành mạnh và bền vững ngành yến thiên nhiên Việt Nam, đảm bảo sản phẩm tổ yến là Thật và Sạch đến tay người tiêu dùng.

Bằng việc áp dụng quy trình YV-PureNest, Yến Việt tự hào đem đến người tiêu dùng món quà tinh túy và trân trọng nhất từ thiên nhiên, đảm bảo Tổ Yến Thật Nguyên chất Hoàn toàn Thiên Nhiên dành tặng cho sức khỏe và sắc đẹp của quý khách hàng. Hồng Yến Phương Nam Yến Việt, tinh hoa của đất trời cho sắc đẹp và sức khoẻ của người Việt Nam.

Hồng Yến Phương Nam Yến Việt – Tinh hoa đất trời 3
Theo: afamily.vn
Advertisements

About lecochinchine

Le Cochinchine – Cruise Mekong River Vietnam & Cambodia, Le Cochinchine offers overnight boat cruises along Mekong River in Vietnam & Cambodia and getting insight into Mekong Delta life. 2day 1 night cruises, 3day 2 night cruises, Special cruise & tailor made cruise for group, corporate, couple, or simple just for a surprise of life!
This entry was posted in Food & Dinks. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s