Ngày hội Văn hoá – Ẩm thực quốc tế Đà Nẵng

VH- Trong khuôn khổ DIFC 2013, từ ngày 27 đến 30.4, tại TP Đà Nẵng sẽ diễn ra “Ngày hội Văn hoá – Ẩm thực quốc tế Đà Nẵng”.

Đây là hoạt động văn hóa – ẩm thực mang tầm quốc tế lần đầu tiên được tổ chức tại Đà Nẵng, nhằm giới thiệu đến người dân và du khách những nét đặc sắc về văn hóa, ẩm thực của 5 nước tham dự DIFC 2013 là: Hoa Kỳ, Nga, Nhật, Italia và nước chủ nhà Đà Nẵng. Trong đó, các món ăn đặc trưng của mỗi nước do các khách sạn, nhà hàng và các đơn vị dịch vụ đạt chuẩn thể hiện.

Ngày hội còn có không gian văn hoá tái hiện những nét văn hoá tiêu biểu của 5 nước tham dự DIFC 2013, thông qua những hình ảnh, sản phẩm, hoạt động trong đời sống văn hoá, tinh thần. Bên cạnh đó, còn có các hoạt động văn hoá, nghệ thuật khác, như: trà đạo, thuật gấp giấy Origami, viết thư pháp, tranh cát, triển lãm ảnh “Sương Sa Pa”, không gian “Đà Nẵng thành phố tôi yêu”.

TRUNG SÁNG

Advertisements

About lecochinchine

Le Cochinchine – Cruise Mekong River Vietnam & Cambodia, Le Cochinchine offers overnight boat cruises along Mekong River in Vietnam & Cambodia and getting insight into Mekong Delta life. 2day 1 night cruises, 3day 2 night cruises, Special cruise & tailor made cruise for group, corporate, couple, or simple just for a surprise of life!
This entry was posted in Mekong News. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s