Khởi công khu du lịch nghỉ dưỡng Trần Thái Cam Ranh

(TNO) Ngày 19.6 vừa qua, Tập đoàn Trần Thái đã khởi công xây dựng dự án khu du lịch nghỉ dưỡng Trần Thái Cam Ranh tại Khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh, Khánh Hòa.

Bãi biển dài và đẹp, gần sân bay quốc tế Cam Ranh là lợi thế để thu hút đầu tư
Bãi biển dài và đẹp đối với Cam Ranh là một lợi thế để thu hút đầu tư – Ảnh: Đình Sơn

Khu du lịch nghỉ dưỡng Trần Thái Cam Ranh có diện tích 272.379 m2, vốn đầu tư dự kiến khoảng 717 tỉ đồng. Đây là khu nghỉ dưỡng sinh thái cao cấp với các dịch vụ khép kín đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế 5 sao.

Ông Trần Minh Chí, Chủ tịch Tập đoàn Trần Thái cho biết lấy ý tưởng từ sự đa dạng của nước trong thiên nhiên, toàn bộ các công trình của dự án đều được thiết kế theo nhiều hình dạng độc đáo của nước với các hạng mục như khu spa, khu biệt thự trên đồi, biệt thự trên nước đến những khu căn hộ Zana…

Với ưu thế giao thông thuận tiện, cảnh quan thiên nhiên đẹp, tiếp giáp với bãi biển, phù hợp với các mục tiêu đầu tư phát triển du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng, khu du lịch Trần Thái Cam Ranh được xem là một điểm đến hấp dẫn của du khách trong tương lai.

T.Tâm

Theo:thanhnien

Advertisements

About lecochinchine

Le Cochinchine – Cruise Mekong River Vietnam & Cambodia, Le Cochinchine offers overnight boat cruises along Mekong River in Vietnam & Cambodia and getting insight into Mekong Delta life. 2day 1 night cruises, 3day 2 night cruises, Special cruise & tailor made cruise for group, corporate, couple, or simple just for a surprise of life!
This entry was posted in Mekong News. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s